首页 社会内容详情
皇冠管理端登3网站:Tân sinh viên Trường Đại học KHXH&NV nói gì về điểm chuẩn gần 30?

皇冠管理端登3网站:Tân sinh viên Trường Đại học KHXH&NV nói gì về điểm chuẩn gần 30?

分类:社会

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Mức điểm chuẩn nằm trong dự tính 

Nhiều phụ huynh học sinh ngạc nhiên khi biết rằng ba ngành học: Hàn Quốc học, Đông phương học và Quan hệ công chúng khối C00 (Văn, Sử, Địa) của Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN có điểm chuẩn gần 30 (cụ thể là 29,95). 

Tuy nhiên, một số thí sinh trước khi xét tuyển đã tham khảo các mức điểm qua từng năm của trường và cảm thấy không ngạc nhiên với điểm chuẩn 29,95. 

Bạn Bùi Thị Thùy Trang (Ảnh: Tú Như)

Bùi Thị Thùy Trang (sinh viên ngành Hàn Quốc học) chia sẻ: "Mình cũng không bất ngờ lắm vì năm 2021 điểm chuẩn ngành Hàn Quốc học khối C00 đã là 30. Tuy năm nay giảm nhẹ 0.05 so với năm trước nhưng không đáng kể".

Một số sinh viên ngành Hàn Quốc học cũng cho biết rằng điểm chuẩn cao do trước đó trường đã kết hợp xét tuyển một số chỉ tiêu như: xét tuyển thông qua kỳ thi đánh giá năng lực, xét tuyển thông qua học bạ và chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế; giải thưởng quốc tế và quốc gia... 

Nữ sinh Thùy Trang cảm thấy háo hức và mong chờ kỳ học mới ở trường: "Điểm chuẩn đầu vào cao đồng nghĩa với việc chất lượng sinh viên cao. Các bạn cùng ngành của mình chắc chắn sẽ học rất giỏi. Mặc dù vậy, môi trường cạnh tranh nên mình sẽ phấn đấu học tập tốt để theo kịp các bài giảng".

Sử dụng phương thức xét tuyển bằng giải Nhì Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa Lý, Đỗ Minh Hậu (sinh viên ngành Hàn Quốc học) cũng nhận định mức điểm chuẩn nằm trong dự tính.

Bạn Đỗ Minh Hậu (Ảnh: NVCC)

"Ban đầu mình không nghĩ mình sẽ đỗ ngành học này vì điểm chuẩn khá cao, nhưng bây giờ mình đã trở thành tân sinh viên của trường", nữ sinh bày tỏ niềm vui và sự háo hức trở thành tân sinh viên. 

Chia sẻ bí quyết học tập, Minh Hậu ngoài thời gian học ở trên trường. Minh Hậu còn luyện thêm đề và đọc các sách tham khảo. "Buổi tối mình thường bắt đầu giải đề từ 19g30, luân phiên mỗi tiếng một môn (Văn, Sử, Địa) và 15 phút giải lao giữa giờ.

Mình rất vui vì đã có thể trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Ước mơ của mình là trở thành biên - phiên dịch ngôn ngữ Hàn Quốc. Mình sẽ cố gắng phấn đấu để có thể đạt được và mình đã tiến gần hơn với ước mơ này", nữ sinh bộc bạch.

Niềm vui đỗ đại học vào ngành mơ ước

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Việc chọn ngành Hàn Quốc học làm điểm dừng chân cho 4 năm tiếp theo không phải là ước mơ gần đây của Nông Thị Hồng Nhung (sinh viên ngành Hàn Quốc học): "Từ cấp hai mình đã yêu thích đất nước Hàn Quốc và bản lĩnh con người nơi đây.

Sau đó mình tìm hiểu thêm về nền ẩm thực, văn hóa, âm nhạc... đất nước này. Cuối cùng, mình muốn tìm một ngành học có thể tìm hiểu sâu hơn về Hàn Quốc, nên mình quyết định chọn vào học ngành này tại Trường Nhân văn.

Ban đầu, khi trường công bố điểm chuẩn, mình khá hồi hộp. Nhưng sau đó lại rất vui khi nhìn thấy trúng tuyển trên website của trường. Bản thân mình cũng cảm thấy hạnh phúc vì có thể hiện thực hóa ước mơ từ bé của mình". 

Bạn Nông Thị Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)

Hồng Nhung vừa lo lắng vừa mong chờ học kỳ mới: "Chất lượng đầu vào cao đồng nghĩa sẽ có nhiều sinh viên có năng lực. Trong bất cứ môi trường nào cũng đều sẽ có cạnh tranh căng thẳng. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc nó chính là động lực học tập giúp mình phấn đấu và cố gắng hơn trong tương lai".

Ngành Hàn Quốc học của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn khối C00 có điểm chuẩn từ năm 2020, 2021, 2022 lần lượt là: 30, 30, 29,95.

Nỗ lực để đột phá thành tích, đỗ đại học

Khác với các bạn có thành tích học tập tốt trong suốt những năm học phổ thông, Quách Thế Hùng (sinh viên ngành Quan hệ công chúng) chia sẻ rằng xuất phát điểm của Thế Hùng nằm ở ngoài top 20 của lớp. Nhưng nhờ sự động viên của thầy cô trong giai đoạn chạy nước rút, Thế Hùng phân bổ thời gian học tập hợp lý giữa luyện đề và ôn lại các kiến thức cũ. 

Bạn Quách Thế Hùng (Ảnh: NVCC)

"Bởi vì hành trình của mình chậm hơn so với các bạn khác, đôi lúc mình cũng rất nản. Nhưng mình tin rằng nếu bản thân mình cố gắng thì sẽ đạt được.

Những tháng gần thi tốt nghiệp, mình bắt đầu đặt ra cho mình mục tiêu 27+ ở khối C00 và kết quả thi của mình vượt ngoài dự kiến là 28,75".

Chia sẻ bí quyết ôn tập, Thế Hùng tập trung toàn thời gian để "đắp" lại những chỗ kiến thức hổng. Thời gian còn lại luyện tập những câu nâng cao và làm đề thi.

"Mình có niềm tin bản thân mình sẽ làm được nên mình cứ vậy mà tiến tới. Kết quả đạt được ngoài mong đợi. Nhìn thấy ba mẹ tự hào về mình, mình rất hạnh phúc", Hùng nói.

Quách Thế Hùng cũng rất mong chờ một môi trường cạnh tranh với đầu vào và chất lượng cao như vậy. "Mình mong rằng sẽ trở thành một sinh viên năng động và hoạt bát hơn", nam sinh chia sẻ. 

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论