首页 科技内容详情
以太坊单双博彩:Tuyển Pháp đá 11 m dễ đoán

以太坊单双博彩:Tuyển Pháp đá 11 m dễ đoán

分类:科技

标签: # Bị triệu tập vi đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Các cầu thủ đá 11 m của Pháp đưa bóng đến vị trí dễ đoán. Ảnh: Reuters.

Trên chấm 11 trong trận chung kết World Cup 2022, 3/4 cầu thủ của Pháp chọn cách hướng bóng về góc dưới, bên trái khung thành. Theo dữ liệu của các công ty phân tích, đây vốn là khu vực được quan tâm nhiều nhất khi đá 11 m trong lịch sử giải đấu. Qua đó, thủ môn Emiliano Martinez nhiều lần đoán đúng vị trí để đổ người, cản phá cú sút.

Cụ thể, 3 người sút đầu tiên của Pháp là Kylian Mbappe, Kingsley Coman và Aurélien Tchouaméni đều hướng bóng đến phía bên trái, lệch dưới khung thành. Đây là khu vực nhận về đến 67 quả penalty, nhiều nhất từ khi dữ liệu được ghi nhận tại World Cup 1982.

Góc sút dưới bên trái được nhiều cầu thủ hướng đến khi đứng trên chấm 11 m. Ảnh: Opta.

Do đó, về mặt nguyên tắc dựa trên dữ liệu phân tích, thủ môn sẽ bay người đến khu vực này để đạt tỷ lệ cản phá cao nhất. Trên thực tế trong trận chung kết World Cup 2022, thủ môn của tuyển Argentina Emiliano Martinez cũng thực hiện điều tương tự.

Anh bay người về góc trái khung thành khi cản phá cả 4 cú sút 11 m của các cầu thủ Pháp. Trong đó, 3/4 lần Emiliano Martinez đoán đúng hướng. Thủ môn này chạm tay được vào bóng trong lần sút của Mbappe nhưng không thể đẩy ra ngoài. Anh cản được cú sút của Kingsley Coman và nhìn Tchouaméni đưa bóng lệch cột.

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trong khi đó, 4 cú sút từ các cầu thủ Argentina tỏ ra khó đoán hơn với nhiều kiểu đá, kỹ thuật. Trong đó, Dybala còn cố đánh lừa Hugo Lloris bằng cách đưa bóng vào ngay giữa. Do đó, việc bay người đến góc trái không mang lại hiệu quả.

Tại World Cup 2022, dữ liệu chỉ ra góc trái dưới khung thành là vị trí rất “chết chóc” với nhiều cú sút bị cản phá, quá lực bay ra ngoài.

Tương tự Pháp, cả 4 cầu thủ đá luân lưu của Brazil đều thực hiện khá “an toàn” trong trận tứ kết với Croatia. Họ nhắm đến hai vị trí góc dưới, trái và phải, vốn chiếm tỷ lệ đến 40% số cú sút penalty được thực hiện tại World Cup từ 1982. Nhờ đó, việc phán đoán của thủ thành Livakovic dễ dàng hơn cao hơn. Cầu thủ trẻ Rodrygo Goes bị bắt bài khi đá lượt đầu tiên. Trong khi đó, tiền vệ Marquinhos đưa bóng chạm cột, đi ra ngoài.

Ngoài ra, tỷ lệ những cú penalty có bóng hướng đến góc trên khung thành ít xuất hiện tại World Cup 2022. Theo nghiên cứu, hai vị trí này đảm bảo tỷ lệ thành công phạt đền cao nhất với 75-88%. Tuy nhiên, để thực hiện một cú sút chuẩn chỉ đến các khu vực này không dễ dàng.

Theo nghiên cứu của Opta, có 14 quả luân lưu thất bại vì chạm xà ngang, cột dọc từ World Cup 1982. Tuyển Anh đã rời khỏi giải năm nay sau một pha sút 11 m vọt xà từ tiền đạo Harry Kane.

Những nhà khoa học tiên phong

"" là một cuốn sách thú vị về lịch sử của những phát minh nổi tiếng. Để có được những đóng góp vĩ đại cho nhân loại, các nhà khoa học nổi tiếng đã làm việc với lòng say mê và tinh thần học hỏi không ngừng.

,

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论