首页 游戏内容详情
足球预测:Văn hóa đọc của giới trẻ trong thời đại 4.0

足球预测:Văn hóa đọc của giới trẻ trong thời đại 4.0

分类:游戏

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Thạc sĩ Thái Thu Hoài và anh Nguyễn Anh Luân chia sẻ tại chương trình.

Trong khuôn khổ hoạt động “Phiên chợ khuyến đọc” (kéo dài đến ngày 2/1/2023 tại Đường sách TP.HCM), một chương trình giao lưu về văn hóa đọc của giới trẻ ngày nay đã được diễn ra với sự tham gia của thạc sĩ Thái Thu Hoài, Phó trưởng Khoa Xuất bản (Đại học Văn hóa TP.HCM) và anh Nguyễn Anh Luân, CEO Nhà của Thời thơ ấu.

Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, sự vươn lên mạnh mẽ của Internet khiến sách dường như bị bỏ quên trong một góc khuất nào đó. Nhiều người không tìm đến sách nữa mà thay vào đó là những trò chơi, hay xu hướng thời đại hơn như Game, Facebook, Zalo, Instagram, Tinder... Vì thế, văn hóa đọc cũng dần ngủ quên trong tiềm thức của đa số người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Trong chương trình, các diễn giả cùng các độc giả đã bàn luận sôi nổi các vấn đề xoay quanh chủ đề như: Đọc sách vì thói quen hay mục tiêu, cách ứng dụng sách vào thực tế cuộc sống để đạt hiệu quả cao, đọc sách self-help (sách hướng đến mục tiêu giúp người đọc tự hoàn thiện bản thân) có giúp ích được cho bản thân nhiều như tên gọi hay chia sẻ một cuốn sách giúp thay đổi cuộc đời.

Thạc sĩ Thái Thu Hoài cho biết là người thuộc thế hệ trước khi có Internet nên khi được cầm trên tay những cuốn sách là điều đáng trân trọng. Còn ngày nay với chiếc smart phone hoặc laptop, các bạn trẻ có thể truy cập bất cứ kho tàng tri thức nào của nhân loại.

“Không chỉ đọc sách giấy, các bạn còn có sách nói, sách điện tử… Tuy nhiên, khi quá đa dạng lựa chọn sẽ khiến con người ta lười và thay vì dành thời gian đọc sách, các bạn sẽ dành thời gian lướt mạng, xem phim, giải trí. Đó là vấn đề mà tôi vẫn hay trao đổi với các bạn sinh viên tại trường”, thạc sĩ Thái Thu Hoài bày tỏ.

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước câu hỏi: "Xem việc đọc sách là thói quen hay sở thích?", anh Nguyễn Anh Luân chia sẻ: “Khi bắt đầu đọc, tôi xem đọc sách là một mục tiêu. Đọc sách giúp tôi có thêm nhiều ý tưởng mới, những định hướng mới cho cuộc đời. Chúng ta phải luôn suy nghĩ xem đọc để làm gì, giúp ích gì cho mình. Sách không giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng giúp bạn tìm ra phương hướng để đi”.

Cũng theo anh Luân, sau này dần dần thấy được lợi ích của việc đọc sách, anh đã biến nó thành thói quen và cuối cùng là yêu thích việc đọc sách. Tâm niệm của anh là không cần đọc nhiều sách mà hãy đọc sách nhiều.

Nhiều bạn trẻ đã đến tham dự và mong muốn được chia sẻ những kỹ năng giúp việc đọc sách đạt hiệu quả cao hơn.

Về góc nhìn “đọc sách nhiều hay đọc nhiều sách”, thạc sĩ Thái Thu Hoài lại có quan điểm rằng: "Tùy vào mục đích của sinh viên là gì, nếu bạn mong muốn tìm hiểu nhiều chủ đề đa dạng khác nhau để có góc nhìn đa chiều thì việc đọc nhiều sách cũng giúp ích rất nhiều”.

Có một thực tế hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến dòng sách self-help, tuy nhiên, việc ứng dụng vào công việc, học tập như thế nào để đạt hiệu quả “học đi đôi với hành” thì không phải ai cũng biết.

Trước vấn đề này, anh Nguyễn Anh Luân cho biết: “Các bạn nên đọc sách self-help, sau đó tham gia khóa học của tác giả và ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Trong quá trình ứng dụng nên xem sách đó như một tài liệu tham khảo để đối chiếu với thực tế mà bản thân trải nghiệm. Thực tế và sách đôi khi kết quả không giống nhau, xem xét lại bản thân hoặc lựa chọn những cuốn sách khác có thể giúp ích để điều chỉnh cho phù hợp”.

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论