首页 社会内容详情
Cô dâu mời 5 người yêu cũ ngồi chung mâm trong tiệc cưới

Cô dâu mời 5 người yêu cũ ngồi chung mâm trong tiệc cưới

分类:社会

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Khi đọc được thông tin này, nhiều cư dân mạng khen chú rể "giỏi chịu đựng" khi cô dâu mời loạt bạn trai cũ đến dự đám cưới và lại còn ngồi chung mâm.

Cụ thể, một cô dâu Trung Quốc đã mời bạn trai cũ đến dự tiệc cưới của mình và xếp một bàn riêng cho họ. Việc này đã tạo ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Dù ngồi bên nhau có vẻ rất hòa thuận nhưng 5 chàng trai có vẻ chung cảm xúc khi đôi lúc tỏ ra khó chịu, ngượng ngùng và lạc điệu với không khí náo nhiệt của đám cưới. Một số nguồn tin còn tiết lộ hai người phụ nữ ngồi cùng bàn cũng là vợ hiện tại của bạn trai cũ của cô dâu.

"Mời người yêu cũ đến dự tiệc cưới của mình và họ cũng đến dự là điều khá táo bạo", một cư dân mạng trên Douyin viết.

"Ngả mũ trước cô dâu vì đã giúp những người "anh em" thất lạc lâu ngày này đoàn tụ", một người khác nói đùa về vẻ mặt ngại ngùng giống nhau của những chàng trai, "Tôi nghĩ mình có thể tưởng tượng được chú rể trông ra sao".

Một netizen khác lại bình luận: "Bạn nghĩ cô dâu có nhiều người yêu cũ, nhưng thực ra cô ấy rất chung thủy trong các mối quan hệ yêu đương."

Trong khi một số người cho rằng việc mời bạn trai cũ đến đám cưới là thiếu tôn trọng chú rể và gia đình, những người khác lại nghĩ rằng điều đó là bình thường, không có gì quá nghiêm trọng.

Một tài khoản Douyin khác lên tiếng: "Chú rể phải chấp nhận hoàn cảnh thôi, nếu không sau này sẽ ngồi chung bàn với hội bạn trai cũ".

Bàn tiệc của "hội bạn trai cũ" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đây không phải lần đầu tiên bàn tiệc của người yêu cũ trong tiệc cưới gây xôn xao ở Trung Quốc. Hồi tháng 6/2022, một video viral trên mạng cho thấy 9 người đàn ông ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đều ngồi ở "bàn dành cho bạn trai cũ" và sau đó cầm biển có nội dung ghi "Tất cả bạn trai cũ chúc Ting một đám cưới hạnh phúc" để chúc mừng ngày trọng đại của bạn gái cũ của họ. Tuy nhiên, người đăng sau đó nói đó chỉ là trò đùa, giải thích rằng 9 người đàn ông là bạn thời thơ ấu của cô dâu.

Theo Minh Vy

Tiền phong

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论