首页 八卦内容详情
足彩预测(www.99cx.vip):Đây là sao nam suýt thay Trấn Thành đóng Nhà Bà Nữ, là bạn thân nhưng cớ sao rời vai ngay phút chót?

足彩预测(www.99cx.vip):Đây là sao nam suýt thay Trấn Thành đóng Nhà Bà Nữ, là bạn thân nhưng cớ sao rời vai ngay phút chót?

分类:八卦

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bộ phim Việt "gây sốt" nhất màn ảnh rộng hiện tại vẫn đang là Nhà Bà Nữ - bộ phim mà Trấn Thành làm vai trò đạo diễn. Dù nhận về nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng không thể phủ nhận, Nhà Bà Nữ tiếp tục là "bom tấn doanh thu" tiếp theo, đưa Trấn Thành lên vị trí sao hạng A phòng vé.

Trong Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đóng vai Phú Nhuận - chồng của nhân vật Ngọc Như (Khả Như), ở rể tại nhà bà Nữ và phụ bán bánh canh cua. Khác với Bố Già, Trấn Thành tham gia Nhà Bà Nữ lần này với vai phụ, một mặt là để hỗ trợ các diễn viên, mặt khác dành thời gian cho công tác đạo diễn. Tuy nhiên, vai này đã suýt nữa được giao cho người khác.

Chia sẻ trong một phỏng vấn, Anh Đức đã khẳng định bản thân vốn dĩ có vai trong Nhà Bà Nữ. Tuy nhiên sau một thời gian dài bàn bạc, thảo luận với cả ekip thì ý định này đã bị loại bỏ. Đặc biệt, vai mà Anh Đức suýt thể hiện lại chính là của Trấn Thành.

"Tôi đáng lẽ đóng vai Phú Nhuận của Trấn Thành. Thành từng bảo sẽ để vai này cho tôi, còn Thành sẽ đóng một vai khác trong phim. Thế nhưng sau nhiều lần bàn bạc, đưa ra ý kiến thì vai Phú Nhuận phải để cho Thành", Anh Đức chia sẻ.

Anh Đức cũng khẳng định bởi vì đây là phim của Trấn Thành, nên anh nghĩ chỉ có người bạn của mình mới có đủ cảm xúc để thể hiện nhân vật. Ngoài ra, Anh Đức còn tiết lộ rằng bản thân thường xuyên lên trường quay để hỗ trợ, cùng ngồi xem cảnh phim cùng bạn để đôi khi đưa ra ý kiến. Trong Nhà Bà Nữ, Anh Đức là 1 trong 3 đồng biên kịch, vì vậy không có gì khó hiểu khi anh dốc sức giúp đỡ bạn của mình.

Nhà Bà Nữ đã trải qua tuần chiếu đầu tiên, hiện tại đã thu về hơn 230 tỷ đồng. Một số ý kiến khán giả cho rằng việc Anh Đức vào vai anh chồng Phú Nhuận thực chất khá thú vị, song Trấn Thành đã làm rất tốt vai trò phụ lần này.

Ảnh: KIM Entertainment

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论