首页 体育内容详情
Telegram斗地主机器人(www.tel8.vip):European Super League trình dự thảo mới

Telegram斗地主机器人(www.tel8.vip):European Super League trình dự thảo mới

分类:体育

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

A22 - công ty có trụ sở ở Madrid được thành lập để tổ chức Super League - ra thông báo hôm 9/2, kèm một bản dự thảo cho giải mới. Ba CLB nói trên đã liên hệ với hơn 50 đội khác để đưa ra đề xuất này, và họ nhấn vào 10 điểm đặc biệt của giải.

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez, Giám đốc điều hành A22 Bernd Reichart và chủ tịch Barca Joan Laporta (từ trái sang) tại Diễn đàn Kinh tế Mới tháng 12/2022 tại Singapore. Ảnh: EFE

Super League phiên bản mới sẽ có 60 đến 80 đội, chia làm nhiều hạng đấu và đội nào cũng có thể phải xuống hạng. Mục tiêu của A22 và Super League là chống lại UEFA cũng như tiềm lực tài chính của các đội Ngoại hạng Anh.

A22 chưa công bố cách chia hạng đấu, nhưng chủ tịch La Liga Javier Tebas đã nhanh chóng phản đối về giải sẽ có bốn hạng. Ông viết trên Twitter kèm một ảnh chế: "Super League giống như con sói, đóng giả làm bà lão để đánh lừa bóng đá châu Âu, nhưng cái răng và mũi của nó quá to. Bốn hạng đấu cho một giải châu Âu sao? Dĩ nhiên các đội thành lập giải như năm 2019 sẽ được vào hạng nhất. Còn những người điều hành giải cũng chỉ đến từ các đội bóng lớn thôi".

Giám đốc điều hành A22 Bernd Reichart cũng diễn giải 10 điểm đặc biệt của Super League. Giải mới sẽ có nhiều đội hơn kế hoạch cũ, để thay thế hệ thống thi đấu của UEFA chứ không phải các giải quốc nội. Mỗi đội dự giải được đảm bảo chơi ít nhất 14 trận mỗi mùa, nên dự kiến doanh thu của họ sẽ tăng đáng kể. Các đội sẽ thi đấu giải mới từ đầu đến cuối mùa. Tuy nhiên số trận các đội tham dự sẽ không quá nhiều so với lịch đấu hiện tại.

Super League cũng sẽ do chính các đội bóng tham dự quản lý, thay vì một tổ chức khác như UEFA với Champions League. Họ cũng hướng tới giảm bớt gánh nặng cho những CĐV đội khách khi thi đấu châu Âu. Bóng đá nữ cũng được hứa hẹn sẽ tăng trưởng tài chính. A22 cũng hứa hẹn dành 400 triệu euro (430 triệu USD) cho đào tạo trẻ, nhiều hơn gấp đôi khoản chi của UEFA hiện tại. Điểm nhấn cuối của Super League là giải sẽ gắn bó quan hệ với Liên minh châu ÂU (EU), và không cần sự tham dự của các CLB Anh lúc ra mắt.

Super League lần đầu ra mắt tối 18/4/2021, với 12 đội sáng lập, trong đó có sáu đại diện Anh. Tuy nhiên chỉ ít ngày sau, giải ngừng kế hoạch tổ chức, dù Real, Barca và Juventus vẫn nuôi hy vọng tái khởi động vào một ngày nào đó.

Hoàng An

  • Laporta muốn Super League hạ thấp Ngoại hạng Anh
  • Laporta: 'Super League sẽ giải quyết mọi vấn đề'
  • Super League có thể không dung nạp CLB Anh
  • European Super League tái khởi động
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论